Thông tin trường

Buckley Park College

2015-08-11 09:59:18 | Lượt xem: 2121 | Thông tin trường

Từ năm 1963, Buckley Park College đã mang đến cho học sinh của Essendon và các ngoại ô phụ cận những cơ hội học tập hiếm có. Khẩu hiệu của nhà trường là “Chắp Đôi Cánh Của Bạn”, tượng trưng cho vai trò quan trọng của nhà trường trong việc nuôi dưỡng sự phát triển về học vấn cũng như về cá nhân, chuẩn bị giới trẻ cho những tương lai thành công và hạnh phúc. Nhiều cựu học sinh đã tiếp bước trở thành các nhà lãnh đạo trong ngành này, trong các nghề nghiệp và trong cộng đồng.

Trường trung học từ lớp 7-12 cho cả nam lẫn nữ của Essendon

Buckley Park College chuẩn bị cho các học sinh của mình để các em trở thành những người sáng tạo, những người khám phá và những nhà phát minh, sáng chế của tương lai, cùng tham gia trong tư cách là các công dân có trách nhiệm và hữu ích, tận tâm với việc đạt được một thế giới công bằng và bền vững.

Từ năm 1963, Buckley Park College đã mang đến cho học sinh của Essendon và các ngoại ô phụ cận những cơ hội học tập hiếm có. Khẩu hiệu của nhà trường là “Chắp Đôi Cánh Của Bạn”, tượng trưng cho vai trò quan trọng của nhà trường trong việc nuôi dưỡng sự phát triển về học vấn cũng như về cá nhân, chuẩn bị giới trẻ cho những tương lai thành công và hạnh phúc. Nhiều cựu học sinh đã tiếp bước trở thành các nhà lãnh đạo trong ngành này, trong các nghề nghiệp và trong cộng đồng.

Buckley Park College là trường có quy mô trung bình, với một học sở, cho cả nam lẫn nữ, dành cho các học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Đủ lớn để mở ra một chương trình giáo dục đầy thách thức và đa dạng, nhà trường cũng đủ nhỏ để vun đắp sự phát triển của mỗi cá nhân.

Kỳ vọng cao, các chương trình được cấu trúc tốt và phương pháp giảng dạy tốt mang lại kết quả học tập thành công

Tại Buckley Park College học sinh có một trải nghiệm học tập toàn diện và gắn kết với nhau. Những kiến thức, kỹ năng và những hiểu biết mà các em cần để tiến bộ một cách thành công và để tiếp tục lên bậc học cao hơn, được xây dựng một cách có hệ thống trong toàn bộ chương trình giáo dục phổ thông trung học của các em. Tại mỗi bước, các giáo viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm, đều đặt ra các thách thức, khích lệ và hỗ trợ học sinh để đạt được các kết quả cao trong học tập trong cả các chương trình học chính cũng như các chương trình học chung, đồng thời nuôi dưỡng sự phát triển của các em đang bước vào tuổi trưởng thành và đảm trách vai trò công dân

Cam kết của nhà trường trong việc liên tục phát triển chuyên môn của giáo viên đảm bảo là hoạt động học tập luôn năng động và phù hợp với thế giới mà học sinh sẽ bước vào sau khi tốt nghiệp.

Lớp 7 & 8

Sự chú trọng được đặt vào việc tham gia và liên kết với cộng đồng nhà trường. Học sinh học đủ các bộ môn khác nhau được cấu trúc để làm cho việc chuyển tiếp từ bậc phổ thông cơ sở được hấp dẫn đồng thời phát triển các kỹ năng trí tuệ hình thành cơ sở cho việc học tập sau này. Lĩnh vực học tập ở khối lớp thấp hơn này được thiết kế để cung cấp một môi trường an toàn, khích lệ, trong đó học sinh phát triển các mối liên kết gần gũi với giáo viên và bạn bè trong khối của mình.

Lớp 9 & 10

Tiếp tục phát triển hơn nữa các kỹ năng và kiến thức thiết yếu cần thiết cho sự thành công trong chương trình VCE của các em, chương trình bắt buộc cũng như chương trình tự chọn tại năm lớp 9 & lớp 10 đòi hỏi học sinh tham gia vào nhiều môn học khác nhau trong khi theo đuổi các ham thích cụ thể.

Tại độ tuổi này, sự đa dạng phong phú là điều quan trọng. Học sinh say mê với việc tham gia vào môi trường bên ngoài nhà trường và dần đảm lãnh thêm trách nhiệm cá nhân và vai trò lãnh đạo. Các chương trình ngoài học sở làm cho học sinh tham gia vào những hoạt động học tập có ý nghĩa, trong đời sống thật, tăng tính tự tin.

Lớp 11 & 12

Tại giai đoạn này trong quá trình phát triển, học sinh trở nên tập trung đến tương lai của các em hơn. Việc tư vấn cụ thể, cho từng cá nhân về các khóa học đảm bảo là các em có các kế hoạch tốt, đưa đến các kết quả tốt nhất mà các em có thể đạt được. Học sinh có thể học các chương trình để có được Victorian Certificate of Education (VCE) hay Victorian Certificate of Applied Learning (VCAL) trong khi bao gồm cả các môn của Vocational Education and Training (VET).

Các giáo viên hiểu được ý nghĩa của những năm cuối của chương trình học phổ thông trong việc các em quyết định và học chương trình cho giai đoạn kế tiếp trong cuộc đời của các em. Các trách nhiệm cá nhân và kỷ luật học tập được ngày một nhấn mạnh, việc nhận xét, hỗ trợ và hướng dẫn sát sao theo đó cũng ngày một nhiều hơn.

Các học sinh khối trên của chúng tôi đạt được sự thành công xuất sắc; kết quả của các em phản ánh sự cố gắng bền bỉ và việc giảng dạy có chất lượng mà các em nhận được. Hầu hết các em học tiếp lên các khóa học ở một trường đại học hay một cơ sở TAFE mà các em lựa chọn.

“Có hai thứ mà chúng ta có thể để lại cho con em của chúng ta. Một là gốc rễ. Hai là đôi cánh.”

Lựa chọn Chương Trình Học Tập Tuyển Vào Sớm Trước

Chương trình này, được Department of Education công nhận, bắt đầu từ năm lớp 7 và đặc biệt dành cho các học sinh có năng lực cao trong học tập. Học sinh được tuyển chọn thông qua một loạt các bài thi, một cuộc phỏng vấn và các báo cáo giữa phụ huynh và giáo viên. Các em hoàn thành chương trình học nhanh hơn và sâu hơn, mang lại các cơ hội cao hơn trong những năm sau.

Chương trình học tập chung

Học sinh được khuyến khích theo đuổi các năng khiếu và sở thích của mình trong nhiều hoạt động học tập chung khác nhau. Các hoạt động này làm tăng sự phát triển về trí tuệ, thể lực, xã hội và tình cảm của mỗi học sinh.

Chương trình cắm trại kết hợp các đợt cắm trại bắt buộc của mỗi khối với các đợt cắm trại liên quan đến các môn học tự chọn cụ thể và các chuyến thăm quan trong nước và quốc tế

Thể Thao

Buckley Park College công nhận tầm quan trọng của việc duy trì một sự cân bằng lành mạnh giữa phát triển trí tuệ và phát triển thể lực của giới trẻ. Có nhiều cơ hội để học sinh tham gia các sinh hoạt cá nhân cũng như theo nhóm trong nhiều môn thể thao mùa đông và mùa hè khác nhau. Nhà trường thường xuyên có các đại diện đạt kết quả xuất sắc trong các cuộc thi liên trường.

Âm Nhạc & Nghệ Thuật

Trong tất cả các môn nghệ thuật, luôn có sự chú trọng cao đến hoạt động biểu diễn và trưng bày các tác phẩm của học sinh.

Thông qua Chương Trình Nhạc Không Lời, học sinh có thể học về nhiều loại nhạc cụ và biểu diễn theo các ban nhạc, các nhóm đồng diễn và các đội hợp ca khác nhau.

Chương Trình Sân Khấu của Học Sinh rất phong phú này dựa trên những gì các em được học trong các giờ học kịch, trong khi các học sinh có năng khiếu về nghệ thuật thị giác tham gia vào việc sáng tạo biểu ngữ và trưng bày trong Triển Lãm Nghệ Thuật hàng năm. Nhiều học sinh ham thích và thể hiện tài năng trong chương trình truyền thông, tập trung vào các kỹ năng làm phim.

Các mối quan hệ tôn trọng và có trách nhiệm

Tinh thần cộng đồng mạnh mẽ ở các học sinh và giáo viên được dựa trên các giá trị về sự tin cậy, tôn trọng, khoan dung, trung thực, trách nhiệm, sáng tạo và quyết tâm, quyết định các hoạt động tương tác hàng ngày.

Tất cả các thành viên của cộng đồng nhà trường đều được kỳ vọng là họ chấp nhận trách nhiệm trong việc đối xử với những người khác một cách tôn trọng. Điều bình thường trong quá trình phát triển của các em là các em đôi khi mắc sai lầm trong việc phán xét về việc đâu là hành vi hợp lý. Khi điều này xảy ra, thì nội quy về cách hành xử đã được ghi rõ sẽ xác định hậu quả đối với học sinh đó và trách nhiệm của giáo viên và phụ huynh trong việc làm việc cùng nhau để giúp học sinh này học hỏi và tiến bộ.

Nhà trường tự hào về các mối quan hệ được xây đắp giữa các thành viên của cộng đồng nhà trường và sự chăm lo và hỗ trợ mà nhà trường dành cho học sinh và gia đình các em. Điều Phối Viên về Phúc Lợi Học Sinh, Chuyên Viên Tâm Lý Giáo Dục và Giáo Sĩ khuyên dạy học sinh về các vấn đề cá nhân, sức khỏe và học hành. Họ còn giúp phụ huynh trong việc tiếp cận các cơ quan hỗ trợ trong cộng đồng lớn hơn.

Nhóm Hỗ Trợ Đồng Đẳng liên kết các học sinh nhỏ với các học sinh lớn hơn để các học sinh lớn hơn trở thành người bạn và người dìu dắt, giúp đỡ các em; phát triển tính tự tin và sự gắn bó ở các học sinh nhỏ hơn, đồng thời các học sinh lớn hơn học được các kỹ năng lãnh đạo và phát triển sự hiểu biết về ý thức trách nhiệm và sự tận tâm của một người trưởng thành.

Chấp nhận trách nhiệm và đảm trách vai trò lãnh đạo

Học sinh dần phát triển các kỹ năng lãnh đạo mà sẽ là hữu ích trong cuộc sống xã hội và nghề nghiệp sau này của các em. Ở tất cả các khối, học sinh đều được chọn để trở thành các khối trưởng và người dìu dắt, và học sinh từ khối 10 đến 12 có thể tham gia chương trình lãnh đạo chính quy. Các em đảm trách vai trò lãnh đạo trong nhiều hoạt động học tập khác nhau.

Hội Đồng Đại Diện của Học Sinh đã bầu các thành viên của mỗi lớp và có đại diện trong Hội Đồng Nhà Trường.

Các học sinh lớp trên huấn luyện các nhóm thể thao và đóng vai trò là những người dìu dắt và là tấm gương trong nhiều chương trình học tập chung.

Là một trường chỉ có một học sở cho các khối từ 7 – 12, nhà trường có nhiều cơ hội hàng ngày để học sinh ở tất cả các độ tuổi cùng chia sẻ và học tập lẫn nhau.

Một mối quan hệ đối tác mạnh mẽ giữa gia đình và nhà trường

Chúng tôi coi trọng mối quan hệ đối tác với phụ huynh và khuyến khích sự tham gia của các phụ huynh.

Giáo Viên Phụ Trách Khối là mối liên kết của phụ huynh với các giáo viên giảng dạy và có thể biết rõ về con quý vị; hỗ trợ trong học tập, sự an lành cũng như sự phát triển xã hội của con quý vị. Một nhóm nhỏ gồm các giáo viên chính tích cực làm việc với mỗi nhóm, do đó, phát triển các mối quan hệ cần thiết với cả học sinh và phụ huynh của các em. Các Điều Phối Viên Phụ Trách Khối đóng một vai trò quan trọng trong việc theo dõi sự chăm sóc về cá nhân và học tập một cách hợp lý.

Việc tiếp xúc thường xuyên giữa phụ huynh và giáo viên về việc học tập và sự phát triển của học sinh là một việc rất quan trọng. Phụ huynh có thể nhận được thư báo đều đặn, các cuộc gọi điện thoại, tin nhắn, báo cáo về sự tiến bộ, họp với giáo viên, các buổi tối thông tin, các buổi báo cáo học kỳ và các buổi họp chính thức giữa phụ huynh và giáo viên. Ngoài ra, còn có nhiều cơ hội để phụ huynh tới trường để xem và kỷ niệm các kết quả học tập của con cái họ.

Phụ huynh được bầu vào Hội Đồng Nhà Trường và Friends of Buckley Park cung cấp một diễn đàn để phụ huynh tham gia các sinh hoạt xã hội, gây quỹ và các vấn đề liên quan đến việc giáo dục và sự phát triển của giới trẻ.

Học Sinh Quốc Tế

Buckley Park College được Chính Phủ công nhận để ghi danh các học sinh quốc tế. Chúng tôi tin là việc xây dựng các mối quan hệ bền chặt và lâu dài với các học sinh khác đến từ nhiều quốc gia khác nhau làm phong phú thêm các cơ hội giáo dục và cơ hội sau này cho các học sinh bản xứ của chúng tôi. Cộng đồng đa văn hóa của riêng chúng tôi trân trọng sự đa dạng phong phú của các truyền thống và do vậy việc học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia và văn hóa khác nhau đóng vai trò của mình trong nhà trường là một việc dễ dàng. Học sinh quốc tế tham gia vào đủ các chương trình và sinh hoạt khác nhau do nhà trường mở ra.

Điều Phối Viên Phụ Trách Chương Trình Quốc Tế chuyên chăm lo sự an lành của các học sinh quốc tế và học sinh trong chương trình giao lưu trao đổi của chúng tôi, và luôn sẵn sàng giúp đỡ các em về các vấn đề cá nhân hay liên quan đến học tập.

Học sinh dần phát triển các kỹ năng lãnh đạo mà sẽ là hữu ích trong cuộc sống xã hội và nghề nghiệp sau này của các em.

Thông tin thêm và các buổi thăm quan

Để trải nghiệm đời sống tại Buckley Park College chúng tôi mời quý vị thăm và xem các học sinh của chúng tôi trong công việc. Hãy gọi điện thoại để biết thông tin về giờ giấc các buổi tham quan và Ngày Mở Trường hàng năm của chúng tôi. Một tập sách cung cấp thêm chi tiết về các chương trình của nhà trường cũng luôn sẵn có theo yêu cầu. Chúng tôi cảm ơn sự quan tâm của quý vị và vui mừng về cơ hội được giới thiệu với quý vị về nhà trường của chúng tôi, nơi tương lai của giới trẻ chắp cánh bay xa.

Trường Phổ Thông Trung Học Buckley Park

Nhà trường được phục vụ một cách thuận tiện bởi các dịch vụ xe điện, xe buýt và xe lửa, kết nối nhà trường với các ngoại ô phụ cận và trung tâm Melbourne chỉ cách mười lăm phút.Liên kết các trường

 • The Great Lakes College of Toronto
 • Studying in Australia
 • studyinaustralia.gov.au
 • Trường Australian Technical and Management College (ATMC)
 • Academia Australia
 • Whitireia
 • university of southern queensland
 • london school of business and finance
 • devry university
 • Humber college
 • ĐẠI HỌC ULSTER
 • columbiacollege.ca
 • Southern nazarene university
 • qc
 • qc
 • qc
 • qc
 • qc
 • Iglobal university
 • Auckland institute of studies - New Zealand
 • OSAC International College
 • Osaka Japanese Language Academy
 • Cao đẳng alphacrucis
 • CANTERBURY LANGUAGE ACADEMY – Sydney
 • Langara the college of higher learning
 • Troy University
 • Công ty Cổ Phần Xây dựng Đà Nẵng
 • Văn phòng công chứng An Phát
 • Trường Cao Đẳng Strathfield, Sydney
 • ESLI
 • ICEF AGENCY 2017-2018
 • TAIE International Institute
 • Học viện KENT - ÚC
 • Trường cao đẳng công lập Fleming College
 • GSM Member Agency
 • Elmhurst College

Đầu trang