Thông tin visa

Thủ tục xin Visa du học Anh

2015-01-14 08:15:05 | Lượt xem: 1695 | Thông tin visa

Từ tháng 3/2009, Sứ Quán Anh đã thay đổi luật visa đối với học sinh Việt Nam. Tất cả hồ sơ visa sẽ được xét tại Bankok, Thailand và không yêu cầu phỏng vấn như trước đây.

Hồ sơ visa sẽ được xét từ 7 – 15 ngày làm việc (không tính thứ Bảy, Chủ Nhật). Hồ sơ được xét duyệt dựa trên tất cả các giấy tờ nộp cho Sứ Quán, vì thế giấy tờ phải được kiểm tra một cách cẩn thận, đúng theo yêu cầu của Sứ Quán cho từng loại visa và phù hợp với luật visa nếu có thay đổi. Để tránh tình trạng bị từ chối visa, học sinh nên tham khảo thông tin visa tại các trung tâm tư vấn du học uy tín để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

1. Đơn xin thị thực khai qua mạng, và Form Appendix 8, vào trang http://www.visa4uk.fco.gov.uk/ để khai và download thông tin.

2. Hộ chiếu

3. Ảnh: 1 ảnh cỡ 3,5x4,5

4. Thư nhập học của trường tại Anh (CAS)

5. Bảng điểm: Phiếu điểm gần đây nhất (học bạ) do trường trung học, đại học hoặc cao đẳng cấp và tất cả bằng cấp khác (nếu có). Nộp tất cả những giấy tờ được cơ sở giáo dục đề cập trong CAS.

6. Chứng chỉ ngoại ngữ (theo yêu cầu của Đại sứ quán)

7. Các giấy tờ tài chính: sổ tiết kiệm, xác nhận số dư, bằng chứng của người bảo lãnh tài chính của bạn và giấy tờ về nguồn gốc tài chính.

Nếu người nộp đơn được nhận học bổng, phải xuất trình bản gốc thư cấp học bổng của một tổ chức tài trợ chính thức nói rõ thời gian được nhận học bổng bắt đầu khi nào, kéo dài bao lâu, số tiền học bổng.

8.  Giấy tờ hộ tịch hợp pháp ( Hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hoặc quyết định ly hôn)

9.  Nếu người nộp đơn ở độ tuổi từ 16 đến 17, cần nộp thư của cha và/hoặc mẹ người có quyền nuôi dạy hợp pháp khẳng định đồng ý trả mọi chi phí cũng như mọi thu xếp sắp đặt, đón tiếp, chăm sóc cho người nộp đơn sang Anh sống và học tập.

10. Nộp hồ sơ: Sau khi hoàn chỉnh hồ sơ, du học sinh phải trực tiếp đến nộp tại địa chỉ: Tòa  nhà trung tâm tầng 4, 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chú ý: Học sinh nộp bản sao tất cả các giấy tờ và mang bản gốc kèm theo. Tất cả các giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh.

 * Lệ phí xin visa (không hoàn lại): 8.925.000đồng.

* Thời gian trung bình xét hồ sơ: 2-6 tuần

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Quốc tế Huy Hoàng

Địa chỉ: 43 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng

             5A Võ Thị Sáu, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 3859852, 3686363

Email: eichp.com@gmail.com

Website: http://www.eichp.com

 


Liên kết các trường

  • The Great Lakes College of Toronto
  • Studying in Australia
  • studyinaustralia.gov.au
  • Trường Australian Technical and Management College (ATMC)
  • Academia Australia
  • Whitireia
  • university of southern queensland
  • london school of business and finance
  • devry university
  • Humber college
  • ĐẠI HỌC ULSTER
  • columbiacollege.ca
  • Southern nazarene university
  • qc
  • qc
  • qc
  • qc
  • qc
  • Iglobal university
  • Auckland institute of studies - New Zealand
  • OSAC International College
  • Osaka Japanese Language Academy
  • Cao đẳng alphacrucis
  • CANTERBURY LANGUAGE ACADEMY – Sydney
  • Langara the college of higher learning
  • Troy University
  • Công ty Cổ Phần Xây dựng Đà Nẵng
  • Văn phòng công chứng An Phát
  • Trường Cao Đẳng Strathfield, Sydney
  • ESLI
  • ICEF AGENCY 2017-2018
  • TAIE International Institute
  • Học viện KENT - ÚC
  • Trường cao đẳng công lập Fleming College
  • GSM Member Agency

Đầu trang