Thông tin visa

Thủ tục xin visa du học NewZealand mới nhất

2015-02-04 02:33:54 | Lượt xem: 2400 | Thông tin visa

Trong những năm gần đây, sinh viên Việt Nam đang có nhu cầu học tập tại New Zealand

ngày càng gia tăng bởi những chính sách xin visa du học đã được thay đổi. Các thủ tục xin visa du học cũng được đơn giản hóa và chứng minh tài chính cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Để du học sinh có bước chuẩn bị hoàn hảo cho bộ hồ sơ của mình, Văn phòng tư vấn du học VNPC hướng dẫn du học sinh những bước chuẩn bị như sau:


1. Điền vào đơn xin visa sinh viên: Student Visa/Permit Application (INZ 1012). Mẫu đơn này Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ in ra miễn phí cho các bạn.


2. Sau khi giúp bạn in và điền vào mẫu đơn, Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ gửi toàn bộ các giấy tờ cần thiết của bạn gửi đi xin visa du học.


3. Lưu ý rằng bạn phải thỏa mãn điều kiện yêu cầu về sức khỏe. Việc bạn có phải đi khám sức khỏe hay không phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú bên New Zealand.


a. Nếu học bên New Zealand từ 6 tháng đến 1 năm, bạn sẽ phải điền vào đơn chứng nhận khám X quang.


b. Nếu bạn học bên New Zealand từ một năm trở lên nhưng theo diện học bổng du học của chính phủ thì phải khám tổng quát , còn du học New Zealand theo diện tự túc thì khám X quang. Khi nộp hồ sơ xin visa du học NewZealand, mọi chứng nhận khám sức khỏe của bạn không được cũ hơn ba tháng.


Lưu ý: trẻ em dưới 11 tuổi và phụ nữ mang thai không phải khám X quang phổi trừ trường hợp có yêu cầu đặc biệt.


Việc khám sức khỏe của bạn chỉ được phép thực hiện ở những nơi có bác sĩ được công nhận khám sức khỏe cho mục đích nhập cảnh New Zealand. Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ đặt lịch hẹn khám sức khỏe và in mẫu đơn khám sức khỏe cần thiết cho các bạn.


4. Lưu ý rằng bạn phải thỏa mãn điều kiện về phẩm chất. Nếu bạn học tập ở New Zealand trên 17 tuổi, bạn cũng sẽ phải cung cấp tờ lí lịch tư pháp (xác nhận của công an). Giấy này không được phép quá hạn sáu tháng kể từ ngày được cấp. Cơ quan cấp là sở tư Pháp của Việt Nam tại tỉnh hay thanh phố cư trú của bạn. Nếu bạn sống ở một đất nước nào đó liên tục từ năm năm trở lên kể từ khi bạn bước vào tuổi 17, thì bạn phải xin xác nhận của cảnh sát nước đó. Lí lịch tư pháp là bằng chứng về phẩm chất của bạn.

 

Khi đi khám sức khỏe theo diện chụp X quang, bạn phải chuẩn bị các giấy tờ sau :
- Hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân bản gốc
- Một ảnh mới nhất
- Phí khám
 Sau khi đi khám xong, bạn phải đợi 1 tuần thì bạn mới nhận được Giấy chứng nhận sức khỏe từ bác sĩ kiểm tra sức khỏe cho bạn vì phải chờ kết quả chụp X quang.


Nhận visa du học và chuẩn bị lên đường: Thời gian nhận visa du học New Zealand là khoảng một tháng và sau khi có visa du học thì Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ làm việc trực tiếp với du học sinh để có thể chuẩn bị chu đáo cho các em về mặt tâm lý, tinh thần và những kỹ năng cần thiết trước khi hòa nhập vào môi trường sống và học tập mới.


Qua một số thông tin trên, Văn phòng tư vấn du học VNPC hi vọng đã mang lại cho các bậc phụ huynh và các em du học sinh có được những kiến thức hữu ích trước khi bắt đầu làm thủ tục xin visa du học NewZealand.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.


Ngôn ngữ:


SỰ KIỆN NỔI BẬT

Chúc mừng em Lưu Thị Lan Anh đã đạt visa du học Canada

Chúc mừng em Lưu Thị Lan Anh đã đạt visa du học Canada

Học sinh Lưu Thị lan ANh sing ngày 07/09/1999, visa Canada diện chứng minh tài chính. Học tại trường cao đẳng Alexander. Địa chỉ: 4603 Kingsway Burnaby, British Columbia Canada V5H 4M4.  Học chương trình Tiếng Anh cho mục đích học thuật tiếp nối cấp độ liên kết nghệ thuật (Kinh Doanh) từ ngày 08/01/2018.

Xem tiếp


Đại lý vé máy bay
ảnh trao visa năm 2016


Liên kết các trường

  • The Great Lakes College of Toronto
  • Studying in Australia
  • studyinaustralia.gov.au
  • Trường Australian Technical and Management College (ATMC)
  • Academia Australia
  • Whitireia
  • university of southern queensland
  • london school of business and finance
  • devry university
  • Humber college
  • ĐẠI HỌC ULSTER
  • columbiacollege.ca
  • Southern nazarene university
  • qc
  • qc
  • qc
  • qc
  • qc
  • Iglobal university
  • Auckland institute of studies - New Zealand
  • OSAC International College
  • Osaka Japanese Language Academy
  • Cao đẳng alphacrucis
  • CANTERBURY LANGUAGE ACADEMY – Sydney
  • Langara the college of higher learning
  • Troy University
  • Công ty Cổ Phần Xây dựng Đà Nẵng
  • Văn phòng công chứng An Phát
  • Trường Cao Đẳng Strathfield, Sydney
  • ESLI
  • ICEF AGENCY 2017-2018

Đầu trang