Thông tin visa

ĐƠN GIẢN HÓA THỊ THỰC DU HỌC ÚC

2016-06-29 05:02:03 | Lượt xem: 908 | Thông tin visa

Với chương trình SSVF, thủ tục xin thị thực du học Úc sẽ được đơn giản hóa và rút gọn hơn, nên thời gian xét duyệt hồ sơ cũng sẽ được hoàn tất nhanh chóng hơn trước đây.

Kể từ ngày 01/07/2016, Bộ Di trú và Bảo vệ Biên giới Úc sẽ đưa ra một chương trình nhằm đơn giản hóa thị thực cho sinh viên quốc tế đến du học Úc, theo đó từ 8 loại (Subclass) visa như hiện tại sẽ chỉ còn 2 loại là Subclass 500 dành cho sinh viên và Subclass 590 dành cho người giám hộ. Các loại visa Subclass 570, 571, 572, 573, 574, 575, 576 dành cho sinh viên quốc tế trước đây sẽ không còn tồn tại nữa.
Ngoài các thay đổi về loại visa như trên, Bộ Di trú và Bảo vệ Biên giới Úc còn yêu cầu các đương xin thị thực du học phải ký bản cam kết nộp cùng hồ sơ xin visa "Tôi sẽ tôn trọng các giá trị của Úc trong thời gian tôi ở Úc và sẽ tuân thủ luật pháp của Úc"; nguyên văn "I will respect Australian values during my stay in Australia and will obey the laws of Australia".
Gần một năm trước, vào ngày 16/06/2015, chính phủ Úc đã công bố bản phúc trình về định hướng xét duyệt visa trong tương lai, Future directions for streamlined visa processing, cùng lúc giới thiệu chương trình đơn giản hóa thị thực du học Úc, gọi là Simplified Student Visa Framework - SSVF, để đẩy mạnh hơn ngành dịch vụ giáo dục của Úc. Với chương trình SSVF, thủ tục xin thị thực du học Úc sẽ được đơn giản hóa và rút gọn hơn, nên thời gian xét duyệt hồ sơ cũng sẽ được hoàn tất nhanh chóng hơn trước đây.
Giáo dục quốc tế là một trong năm trụ cột của sự tăng trưởng kinh tế Úc. Tổng thu nhập tạo ra bởi tất cả các hoạt động giáo dục quốc tế là $16,3 tỷ đô la trong năm tài khóa 2013-2014. Chính phủ Úc công nhận những đóng góp kinh tế và văn hóa mạnh mẽ của ngành giáo dục quốc tế, và cam kết hỗ trợ sự tăng trưởng của lĩnh vực này bằng cách tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình xin thị thực đối với những người thực sự muốn đến Úc để học tập.

MỘT SỐ LƯU Ý: 
- 75% hồ sơ sẽ được xét trong vòng 1 tháng
- Hồ sơ sẽ nộp online 
- Học sinh sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng năng lực tài chính và năng lực tiếng anh, điều này sẽ tùy thuộc và phù hợp với công dân của từng nước và trường mà sinh viên xin học. ( vui lòng đến công ty để được tư vấn chi tiết).
- Chứng minh nguồn thu nhập tối thiểu là 60,000 AUD/ năm đối với đương đơn xin đi 1 mình và 70,000 AUD/ năm đối với đương đơn có người đi kèm.
- Cung cấp nguồn tài chính ban đầu dưới dạng ( như sổ tiết kiệm và 1 số hình thức khác) để trang trải 12 tháng đầu du học tại Úc
- Chi phí ăn ở 1 năm : 19.836 AUD thay vì 18.610 AUD trước đây
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HUY HOÀNG
Tòa nhà Machinco, số 5A Võ Thị Sáu, Ngô Quyền, Hải Phòng
Tel: +84 31 3836314/ 3859852
Fax: +84 31 3836314
Email: eichp.com@gmail.com
Website: http://eichp.com/
Hotline: 0906 289 757( Mr. Hoang)/0936.77.33.86( Ms. Huong)
DU HỌC ANH – ÚC – MỸ - CANADA
CHÂU ÂU – CHÂU Á



Liên kết các trường

  • Trường cao đẳng công lập Fleming College
  • Học viện KENT - ÚC
  • The Great Lakes College of Toronto
  • Studying in Australia
  • studyinaustralia.gov.au
  • Trường Australian Technical and Management College (ATMC)
  • Academia Australia
  • Whitireia
  • university of southern queensland
  • london school of business and finance
  • devry university
  • Humber college
  • ĐẠI HỌC ULSTER
  • columbiacollege.ca
  • Southern nazarene university
  • qc
  • qc
  • qc
  • qc
  • qc
  • Iglobal university
  • Auckland institute of studies - New Zealand
  • OSAC International College
  • Osaka Japanese Language Academy
  • Cao đẳng alphacrucis
  • CANTERBURY LANGUAGE ACADEMY – Sydney
  • Langara the college of higher learning
  • Troy University
  • Công ty Cổ Phần Xây dựng Đà Nẵng
  • Văn phòng công chứng An Phát
  • Trường Cao Đẳng Strathfield, Sydney
  • ESLI
  • ICEF AGENCY 2017-2018
  • TAIE International Institute

Đầu trang