Thông tin trường

CAO ĐẲNG LANGARA

2017-05-03 01:06:41 | Lượt xem: 355 | Thông tin trường

SV sẽ không chỉ học các kiến thức trên sách vở, họ sẽ còn được thực hành các kĩ năng mềm hữu ích như: tư duy phản biện, giải quyết mâu thuẫn xung đột, thuyết phục và khả năng quản trị dự án. Sau khi SV tốt nghiệp, họ sẽ có khả năng hiểu biết được các nguyên tắc quản trị trên thị trường quốc tế, thực hành và ứng dụng vào môi trường doanh nghiệp toàn cầu


1. Các lĩnh vực đào tạo

  • Nghệ thuật
  • Kinh doanh
  • Khoa học và công nghệ
  • Khoa học nhân văn và dịch vụ xã hội
  • Sức khỏe

2. Chương trình chuyển tiếp đại học

SV có thể lựa chọn một trong số 700 khóa học tại Langara. Tất cả các khóa học này được dành cho mọi SV quốc tế, tuy nhiên, trong một số ngành học sẽ có chỉ tiêu tuyển sinh nhất định. Một điều rất quan trọng nữa là bạn nên tham gia buổi Định hướng học tập trước học kì đầu tiên của bạn. Tại đây, bạn sẽ nhận được các thông tin về chương trình chuyển tiếp cũng như các thủ tục đăng kí trực tuyến các khóa học. Trong một số trường hợp, bạn có thể phải hoàn thành một số bài kiểm tra khảo sát ngay lập tức để quyết định bạn có đủ kĩ năng và kiến thức hay không khi tham gia vào các khóa học đặc biệt. Bạn sẽ làm những bài kiểm tra này sau buổi Định hướng học tập. Sau đó, bạn sẽ đăng kí tham gia buổi hướng dẫn hoạch định khóa học cùng với một tư vấn viên dành cho SV quốc tế. Trong buổi họp này, tư vấn viên sẽ giúp bạn hoạch định chương trình học mà bạn muốn tham gia. Không những vậy, họ còn giúp bạn lựa chọn đúng các khóa học tại Langara sao cho bạn có thể học ĐH trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất.


Dành cho ngành khoa học và nghệ thuật, Langara có liên kết với các trường đại học :

  • Langara Degree Program: cho SV cơ hội học chuyển tiếp lên SFU.
  • CT chuyển tiếp Langara: sau 2 năm học tại Langara bạn có thể chuyển tiếp trực tiếp lên Queen’s University – một trong những ĐH nghiên cứu hàng đầu, và học một trong 17 CT Nghệ thuật và Khoa học để lấy bằng cử nhân.
  • Bằng MBA của UNBC với thời gian đào tạo kéo dài 21 tháng hoặc bằng cử nhân Công tác xã hội của UNBC tại Langara.
  • CT Luật tại ĐH Sussex : những sinh viên hoàn thành 60 tín chỉ trong CT chuyển tiếp lên đại học thuộc các ngành Khoa học, Nghệ thuật hay Kinh doanh có thể học lên lấy bằng cử nhân ngành Luật tại một trong những trường luật hàng đầu của Anh.

3.Giáo dục thường xuyên

Cơ hội học tập suốt đa dạng và phong phú với 800 khóa học và 40 chương trình về Kế toán, Tài chính, Nghệ thuật và Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Dịch vụ con người và sức khỏe, Ngôn ngữ và ESL, Cộng đồng bền vững và Langara CS tại VSB (Vancouver School Board), Travel tour về giáo dục
CT này còn có LEAP - chương trình tiếng Anh chuyên ngành tại Langara dành cho SV đã tốt nghiệp 12 và từ 19 tuổi trở lên, và STEP - khóa ôn luyện thành thạo kỹ năng tiếng Anh.

4. Các chương trình học cụ thể

Ø  Chương trình Anh ngữ (LEAP)   Khai giảng: tháng 1, 3, 4, 6, 9, 10

- Học phí: 2.988 CAD/ khóa 7 tuần (phải trả trước tối thiểu cho 2 khóa học)

      - Cấp độ: có 9 level (căn bản và cấp 1 – 9)

Ø  Các chương trình cấp chứng chỉ (certificate) 1 năm (Khoa học nghệ thuật, Làm phim, Báo chí, Quản trị web, Công nghệ Internet và Wed, Giáo dục mầm non, Film Art (kịch bản, đạo diễn, diễn xuất, Xuất bản, Dịch vụ Xã hội, Sản xuất Âm nhạc (có thể học lên tiếp)

·        Yêu cầu:  Bằng THPT

                              Yêu cầu tiếng Anh tùy theo chương trình học

                               Các yêu cầu khác tùy theo ngành học

·        Ưu điểm:  Sau khi học xong, được cho phép ở lại làm việc đến 1 năm

                               Có chương trình thực tập có hưởng lương (tùy theo ngành)

Ø  Chương trình bằng liên kết (2 năm)  Các ngành thuộc 2 khoa Nghệ thuật và Khoa học

·        Yêu cầu:   Bằng THPT

                                   IELTS 6.5 hoặc TOELF 80 hoặc hoàn tất chương trình LEAP 8 hoặc tương đương

·        Ưu điểm:    Sau khi học xong, được cho phép ở lại làm việc đến 3 năm

 

Ø   Diploma 2 năm: Có 35 chương trình với các chuyên nhành về Nghệ thuật nói chung, Nghiên cứu kinh doanh và thương mại, Lịch sử, Nghiên cứu về môi trường, Khoa học chính trị, Toán… như Accounting, Heath Science, Commerce, Business management, Design Formation, Financial Management, Journalism, Marketing…

·        Yêu cầu:       Bằng THPT

                                    Yêu cầu tiếng Anh tùy theo chương trình học

                                    Các yêu cầu khác tùy theo ngành học

·        Ưu điểm:      Sau khi học xong, được cho phép ở lại làm việc đến 3 năm

                                     Có chương trình co-op và thực tập có hưởng lương (tùy theo ngành)

Ø  Các chương trình văn bằng cử nhân 4 năm: trên các lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật, dịch vụ cộng đồng, công nghiệp. Langara còn có chương trình Cử nhân dành cho các bạn yêu thích lĩnh vực Kinh doanh với các chuyên ngành gồm: Accounting, Business Management, International Business Management và Marketing. SV sẽ không cần chuyển tiếp lên năm 3 và 4 của các trường ĐH để lấy bằng Cử nhân mà vẫn có thể lấy bằng Cử nhân được quốc tế công nhận ngay tại Langara. các bạn vẫn có thể chọn chương trình chuyển tiếp học 2 năm đầu tại Langara và 2 năm còn lại sẽ tiếp tục học tại các trường ĐH lớn và danh tiếng để lấy bằng Cử nhân do các trường này cấp.

Ø  Các chương trình sau đại học:

Trong năm học 2015 , nhà trường đã đưa vào giảng dạy thêm 2 chương trình học mới dành cho SV. Đó là Quản trị kinh doanh và Quản trị marketing ở bậc học Thạc sĩ. Đây là 2 chuyên ngành đang được nhiều SV lựa chọn để học tập.

Cả 2 chương trình học này của Langara College đều thích hợp cho những SV đã tốt nghiệp Cử nhân và có nguyện vọng nâng cao thêm các kỹ năng chuyên môn, để thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Với thời lượng 2 năm học, SV sẽ không chỉ học các kiến thức trên sách vở, họ sẽ còn được thực hành các kĩ năng mềm hữu ích như: tư duy phản biện, giải quyết mâu thuẫn xung đột, thuyết phục và khả năng quản trị dự án. Sau khi SV tốt nghiệp, họ sẽ có khả năng hiểu biết được các nguyên tắc quản trị trên thị trường quốc tế, thực hành và ứng dụng vào môi trường doanh nghiệp toàn cầu.

Chương trình học bao gồm 3 học kì học trên lớp và có thực tập tích lũy kinh nghiệm thực tế. Để có thể vào học, SV cần phải:

- Có bằng cấp bậc Cử nhân

- Có TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.5 (nếu SV không có 1 trong 2 chứng chỉ này, SV có thể đăng kí khóa học Langara English for Academic Purposes – LEAP của trường dành cho SV quốc tế).

·        Chương trình sau Cử nhân (2 năm) Kinh doanh và Marketing

- Yêu cầu:     Bằng Cử nhân (bất cứ chuyên ngành nào)

                           IELTS 6.5 hoặc TOELF 90 hoặc hoàn tất chương trình LEAP 8 hoặc tương đương

                          Các yêu cầu khác tùy theo ngành học

     - Ưu điểm:     Sau khi học xong, được cho phép ở lại làm việc đến 3 năm

                              Có chương trình vừa học vừa làm (Co-op). Chương trình thực tập (Co-operative Education Programs) là một chương trình vừa học vừa làm phổ biến thu hút nhiều sinh viên quốc tế tại các trường cao đẳng và đại học Canada. Chương trình co-op được thiết kế đặc biệt giúp cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm việc làm và áp dụng lý thuyết vào thực hành. Thay vì phải học lý thuyết, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể lấy tín chí bằng cách đi làm việc tại các công ty. Với chương trình co-op, mức lương bạn có thể nhận được dành cho các ngành kinh tế là 2.400 CAD một tháng; các ngành khoa học là 2.800 CAD một tháng; các ngành điện, điện tử là 2.700 CAD một tháng và ngành công nghệ thông tin là 3.000 - 4.000 CAD một tháng. Thời gian làm việc của chương trình co-op thường kéo dài 4 tháng toàn thời gian mỗi học kỳ, số học kỳ co-op không vượt quá 50% chương trình học. Ngoài ra, trong thời gian học và nghỉ hè, bạn vẫn có thể đi làm thêm 20 giờ một tuần với mức lương tối thiểu là 800 CAD một tháng. Với mức thu nhập này, bạn có thể không cần đóng học phí mà chỉ cần chi trả một khoản chi phí nhỏ dành cho ăn ở và sinh hoạt.

·        Chương trình sau Cử nhân (1 năm) Báo chí  

- Yêu cầu:       Bằng Cử nhân (bất cứ chuyên ngành nào)

                              Đậu bài kiểm tra đầu vào

                              Các yêu cầu khác tùy theo ngành học

     - Ưu điểm:      Sau khi học xong, được cho phép ở lại làm việc đến 1 năm 

5. Chương trình trao đổi sinh viên
Được tiến hành với các trường ĐH Ryukoku và Tokiwa (Nhật Bản), Soonchunhyang (Hàn Quốc), CT trao đổi CONAHEC (Hiệp hội các trường ĐH và CĐ tại Bắc Mỹ).

6. Homestay

Langara Homestay Program
Room A117, A Building, Main Campus, Langara College

100 West 49th Avenue, Vancouver, BC
604.323.5696 | 
homestay@langara.bc.ca

 



Liên kết các trường

  • The Great Lakes College of Toronto
  • Studying in Australia
  • studyinaustralia.gov.au
  • Trường Australian Technical and Management College (ATMC)
  • Academia Australia
  • Whitireia
  • university of southern queensland
  • london school of business and finance
  • devry university
  • Humber college
  • ĐẠI HỌC ULSTER
  • columbiacollege.ca
  • Southern nazarene university
  • qc
  • qc
  • qc
  • qc
  • qc
  • Iglobal university
  • Auckland institute of studies - New Zealand
  • OSAC International College
  • Osaka Japanese Language Academy
  • Cao đẳng alphacrucis
  • CANTERBURY LANGUAGE ACADEMY – Sydney
  • Langara the college of higher learning
  • Troy University
  • Công ty Cổ Phần Xây dựng Đà Nẵng
  • Văn phòng công chứng An Phát
  • Trường Cao Đẳng Strathfield, Sydney
  • ESLI
  • ICEF AGENCY 2017-2018
  • TAIE International Institute
  • Học viện KENT - ÚC
  • Trường cao đẳng công lập Fleming College
  • GSM Member Agency

Đầu trang