ĐẦU TƯ-ĐỊNH CƯ-DU LỊCH-KẾT HÔN- THĂM THÂN-THẺ APEC

VISA DU LỊCH MỸ

2015-01-15 11:08:52 | Lượt xem: 2293 | ĐẦU TƯ-ĐỊNH CƯ-DU LỊCH-KẾT HÔN- THĂM THÂN-THẺ APEC

Visa du lịch là loại visa không định cư cho những người muốn nhập cảnh vào Hoa Kỳ trong một thời gian ngắn cho các hoạt động giải trí, du lịch, khám chữa bệnh, thăm người thân, bạn bè. 

* Điều kiện của Visa du lịch Mỹ:
•    Bạn phải chứng minh được mục đích đến Hoa Kỳ của bạn là thăm thân, chữa bệnh, hay đi du lich.
•    Có kế hoạch cụ thể trong thời gian bạn đến Hoa Kỳ và chi tiết địa chỉ, số điện thoại, người cần liên lạc tại những nơi bạn sẽ đến.
•    Có đủ khả năng tài chính để chi trả cho toàn bộ chuyến đi.
•    Bạn phải chứng minh được bạn sẽ rời khỏi Hoa Kỳ khi chuyến đi kết thúc dựa trên các mối quan hệ ràng buộc của bạn tại Việt Nam.
* Hồ sơ xin visa Mỹ:

I. Hồ sơ visa Mỹ du lịch
-    01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
-    Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
-    Hộ khẩu (bản chính)
-    Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
-    Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
-    Chứng minh công việc:
    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    + Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
-    Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

II. Hồ sơ visa Mỹ thăm thân nhân
-    01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
-    Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
-    Hộ khẩu (bản chính)
-    Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
-    Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
-    Chứng minh công việc:
    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    + Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,… 
-    Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
-    Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:
     + Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi (bản chính)
     + Hộ chiếu của người mời đang cư trú tại Mỹ (bản scan)
     + Chứng minh công việc người mời: Giấy xác nhận công việc tại một công ty, tổ chức tai Mỹ.
     + Nếu người mời là người chi trả tài chính cho chuyến đi cần cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính người mời: Sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm,…
III. Hồ sơ visa Mỹ công tác
-    01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
-    Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
-    Hộ khẩu (bản chính)
-    Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
-    Chứng minh công việc:
     + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    + Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
-    Chứng minh mục đích chuyến đi:
     + Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc)
     + Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản gốc)
     + Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết,…

 

 



Liên kết các trường

  • The Great Lakes College of Toronto
  • Studying in Australia
  • studyinaustralia.gov.au
  • Trường Australian Technical and Management College (ATMC)
  • Academia Australia
  • Whitireia
  • university of southern queensland
  • london school of business and finance
  • devry university
  • Humber college
  • ĐẠI HỌC ULSTER
  • columbiacollege.ca
  • Southern nazarene university
  • qc
  • qc
  • qc
  • qc
  • qc
  • Iglobal university
  • Auckland institute of studies - New Zealand
  • OSAC International College
  • Osaka Japanese Language Academy
  • Cao đẳng alphacrucis
  • CANTERBURY LANGUAGE ACADEMY – Sydney
  • Langara the college of higher learning
  • Troy University
  • Công ty Cổ Phần Xây dựng Đà Nẵng
  • Văn phòng công chứng An Phát
  • Trường Cao Đẳng Strathfield, Sydney
  • ESLI
  • ICEF AGENCY 2017-2018
  • TAIE International Institute
  • Học viện KENT - ÚC
  • Trường cao đẳng công lập Fleming College
  • GSM Member Agency

Đầu trang